• Giải đáp thắc mắc sim rác dùng được bao lâu

  Giải đáp thắc mắc sim rác dùng được bao lâu

  27/03/2020 Sim rác

  Nhiều người khi đi mua sim sẽ có thắc mắc sim rác dùng được bao lâu? hay nếu như không sử dụng bao lâu thì sim sẽ bị thu hồi. Bài viết này sẽ giúp các bạn có câu trả lời.

  Các cá nhân cũng như các cơ quan, công ty thường lựa chọn sử dụng sim rác để đáp ứng được mục đích của mình. 

  • Đăng ký tài khoản facebook, email, zalo và những mạng xã hội khác.
  • Tạo tài khoản trên các diễn đàn, kênh bán hàng, thương mại điện tử,...
  • Nhắn tin gọi điện chăm sóc và tư vấn khách hàng.
  • Đăng ký internet
  • Sử dụng các ưu đãi của nhà mạng

  Vậy sim rác sử dụng được bao lâu? 

  • “Sim rác sử dụng được bao lâu” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng. Sim rác cũng giống như các loại sim thông thường khác. Nó có thời gian sử dụng vĩnh viễn nếu như bạn vẫn nạp tiền và sử dụng thường xuyên. Chỉ khi bạn không còn muốn tiếp tục, bỏ đi 1 thời gian thì đầu số sẽ bị các nhà mạng thu hồi.

  Sim rác không sử dụng bao lâu sẽ bị thu hồi

  1. Đối với nhà mạng Viettel trả trước 

  Với các gói cước cho học sinh, sinh viên hay gói chuyên nghe như Tomato, Hi School, Student... của Viettel thì sau 60 ngày không phát sinh 1 trong các giao dịch ví dụ như : nạp tiền, nhận cuộc gọi thành công, hay gọi đi sẽ bị khóa 2 chiều. Và sau 10 ngày kể từ ngày sim bị khóa 2 chiều nếu không phát sinh cước thì Viettel sẽ thu hồi SIM về kho số

  Riêng với gói cước trả trước Economy thì sau khi đã hết thời hạn sử dụng thì sẽ  bị khóa 1 chiều. Và sau 10 ngày không nạp tiền, sim rác giá rẻ bị khóa 2 chiều. Sau 30 ngày kể từ  ngày sim bị khóa 2 chiều mà bạn không nạp tiền hay phát sinh cước thì sim sẽ bị thu hồi SIM về kho số.

  1. Đối với nhà mạng Vinaphone trả trước

  Khi hết số tiền trong tài khoản thì sim sẽ bị khóa 1 chiều (chiều gọi đi). Sau 10 ngày không nạp tiền sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 30 ngày kể từ  ngày bị khóa 2 chiều nếu bạn không nạp tiền và sử dụng thì sẽ bị khóa sim.

  Và sau 15 kể từ ngày bị khóa sim mà bạn không cấp lại sẽ bị thu hồi sim về kho sim của nhà mạng.

  1. Đối với thuê bao Mobifone gói trả trước

  Nhà mạng sẽ chặn 1 chiều khi tài khoản hết tiền sử dụng. Sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều thì  sẽ chặn 2 chiều. Sau 30 ngày kể từ ngày chặn 2 chiều sim sẽ bị khóa lại. Sau 30 ngày nữa kể ngày sim bị khóa nếu không sử dụng sẽ bị thu hồi.

  Qua bài viết này bạn đã biết được sim rác dùng được bao lâu? Vì vậy không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian sử dụng của sim này nữa nhé.

  Bạn hãy theo dõi trang tin tức của chúng tôi thường xuyên để có thêm những thông tin hay về sim rác, sim số đẹp, sim phong thủy… Đặt mua ngay tại link để nhận ưu đãi lớn tại gian hàng Shopee

  Ngoài ra Simmart còn có dịch vụ cho thuê Sim nhận Code Online. Quý khách có thể thao khảo thêm tại hướng dẫn 

   

0766668888