• Chỗ nào cho thuê sim rác TpHCM số lượng lớn uy tín

  Chỗ nào cho thuê sim rác TpHCM số lượng lớn uy tín

  27/03/2020 Sim rác

  Bạn không muốn sở hữu những chiếc sim rác trong thời gian dài và đang tìm nơi cho thuê sim rác TPHCM với số lượng lớn? Có quá nhiều đơn vị cung cấp khác nhau với quá nhiều mức giá khiến bạn ngán ngẩm? Lên google search và search cuối cùng thì số phận đẩy đưa bạn tới đây - đến với Simmart.com.vn, tổng đại lý phân phối sim rác giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc. Đừng vội đi đâu, Simmart sẽ cho bạn thấy ở Simmart chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời và phù hợp như thế nào với bạn.

  Thuê sim rác tphcm có lợi ích gì? 

  Tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của người sử dụng, Simmart sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm sim rác phù hợp. Thuê sim rác tphcm là dịch vụ giúp bạn có thể thuê sim rác giá rẻ đã kích hoạt sẵn, trong một thời gian và khi không sử dụng nữa có thể hoàn trả lại cho đại lý theo như thỏa thuận trực tiếp với đại lý trước đó. 

  Tại sao lại chọn thuê sim rác tphcm chứ không nhất thiết phải mua?

  Mục đích của việc thuê sim rác tphcm nhằm mục đích hỗ trợ bạn có thể thường xuyên thay đổi sim với giá hỗ trợ chỉ từ 7.000đ. Những chiếc sim thuê này là mới hoàn toàn, và có hạn sử dụng dài. Thuê sim rác giá rẻ và vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng

  - Nghe gọi với cước phí ưu đãi

  - Lướt web 4G tốc độ nhanh

  - Nhận code online, đăng ký tài khoản facebook, zalo, instagram,...

  - Đăng ký nhận gif code,...

  - Đăng ký tài khoản mail, nhận code google,...

  - Soạn gửi tin nhắn quảng cáo, chăm sóc khách hàng

  Tham khảo thêm một số sản phẩm dịch vụ thuê sim rác tại đây: Menu Sản phẩm

  Đặt mua nhanh với nhiều ưu đãi trong ngày tại gian hàng của Simmart trên Shopee

0766668888